3 lí do khiến bạn phải dùng kem chống nắng hàng ngày

Ngày:11/06/2020 lúc 13:21PM

Ít nhiều người trong chúng ta đều biết đến công dụng của kem chống nắng nhưng đa số đều ngộ nhận rằng, chỉ khi có nắng mới cần thoa kem, còn những lúc trời lạnh, râm, mưa hay thu đông đều không cần. Thực tế các tia UV, tử ngoại luôn tồn tại cả khi có nắng và không có, những lúc trời quang mây tạnh, bóng mây các “tác nhân” này càng có khả năng gây hại cho da bạn nhiều gấp đôi bình thường đấy. Do đó, nếu bạn thật sự quan tâm về vai trò của kem chống nắng hoặc làn da của chính mình thì hãy cùng shop đọc qua 7 lý do này nhé.Lợi ích của việc dùng kem chống nắng mỗi ngày1. Ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm


Hầu hết chúng ta đều muốn có được một làn da đẹp, do đó đây được xem là một trong những lý do thuyết phục nhất để bạn bắt đầu sử dụng kem chống nắng ngay từ bây giờ.

Kem chống nắng giúp bảo vệ da bạn khỏi các như nếp nhăn, rãnh và đường nhăn. Qua nghiên cứu cho thấy những người dưới 55 tuổi sử dụng kem chống nắng có nguy cơ phát triển các dấu hiệu lão hóa ít hơn 24% so với người không dùng.


 Sử dụng kem chống nắng giúp ngăn chặn quá trình lão hóa daTia UV vô cùng nguy hiểm


Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường, lớp ozone liên tục thủng và cạn kiệt chính là những lý do hàng đầu khiến chúng ta gia tăng nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tia tử ngoại.

Thay vì mỗi ngày da chúng ta hấp thụ được một lượng Vitamin D nhất định từ ánh nắng mặt trời, thì ngược lại da chúng ta bị các tia độc hại xâm nhập và gây chứng rối loạn da. Chính vì vậy, thói quien sử dụng kem chống nắng hàng ngày có công dụng ngăn chặn sự xâm nhập của các tia độc hại cho da.


Tác hại của tia UV đối với da


Ngăn ngừa cháy nắng và ung thư da


Cháy nắng có thể làm da bạn trở nên suy yếu hơn cả việc xuất hiện các vết bầm tím. Với với sự xâm nhập của các tia UVB, da bạn sưng đỏ, lột, phát ban đến ngứa ngáy. Nếu không may mắn, trong một số trường hợp da tại các khu vực này còn có nguy cơ tạo thành những vết loét và biến chứng thành ung thư hoặc khối u ác tính gây chết người.

Do đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia khuyên dùng kem chống nắng mỗi ngày và bảo vệ da khỏi ánh nắng trong định mức an toàn.Hãy click vào link sau để biết thêm thông tin chi tiết: https://hcmtp.vn/products/kem-chong-nang-deoproce-uv---------

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: 180/93 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0899 33 66 23 – 028 66 86 2378

Email: congtycongnghetienphong@gmail.com


Nhung Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

0978870130