Bạn đã thử đắp MẶT NẠ DƯỠNG ẨM LÀM SÁNG DA FHD chưa?

Ngày:14/09/2019 lúc 10:55AM

Do tính chất công việc văn phòng có sử dụng điều hoà, da mặt thường xuyên khô và ráp, không được săn chắc và tươi trẻ, dễ nổi mụn, càng tăng thêm stress cho các chị em phụ nữ.

Trước kia mình cũng làm biếng đắp mặt nạ và chăm sóc da lắm, chỉ sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày thôi. Nhưng từ khi biết đến sản phẩm Mặt nạ dưỡng ẩm làm sáng da FHD, mình đã dùng thử và thấy thích ngay từ lần đầu tiên.


Sau một ngày làm việc, buổi tối là thời gian đắp mặt nạ và thư giãn tốt nhất.

Bước 1: Mình làm sạch da, sau đó mở túi mặt nạ, cẩn thận đặt mặt nạ lên mặt.

Bước 2: Mình chỉ việc nằm thư giãn, nghe bản nhạc yêu thích, nhắm mắt trong thời gian 15-20 phút.

Bước 3: Tháo mặt nạ và massage nhẹ nhàng để các tinh chất còn lại trên da thẩm thấu vào da. Đặc biệt là không cần phải rửa lại mặt.


Đây là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Hàn Quốc bởi Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tiên Phong, mình rất yên tâm sử dụng sản phẩm.

Mặt nạ FHD có tác dụng giúp dưỡng da, làm trắng, làm dịu làn da trong 24 giờ, đặc biệt trong thời tiết hanh khô. Các tinh chất dinh dưỡng nhỏ thẩm thấu, ức chế melanin và làm sáng da. Đồng thời, các phân tử nhỏ Nicotinamide làm giảm bớt sự kích ứng do thời tiết và phục hồi màu sắc rực rỡ của da.


Sản phẩm thích hợp cho làn da tối màu, lỗ chân lông to, nếp nhăn và da dầu.Sao bạn không thử dùng sản phẩm này để tự cảm nhận về làn da của mình?


--------

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TIÊN PHONG

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: 180/93 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0899 33 66 23 – 028 66 86 2378 

Email: congtycongnghetienphong@gmail.com

Arena Nguyễn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

0978870130