Kiểm tra sản phẩm


      --> Sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài. Vì lý do ngoài thị trường hiện nay dần xuất hiện rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mang giá thành rẻ, thậm chí hàng hoá được nhập khẩu trái phép, sản phẩm mang thương hiệu dần bị nhái và làm giả rất tinh vi, nhằm đánh lừa, ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như vấn đề tiêu dùng của khách hàng. Vì vậy, đối với tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Đầu Tư TMDV Tiên Phong nhập khẩu, khách hàng mua trực tiếp tại Công ty có thể kiểm tra sản phẩm của mình là sản phẩm hàng thật, thông qua mã kiểm tra tem hàng trên mỗi bao bì sản phẩm của Công ty khi nhập khẩu. 

         Lưu ý: Mã bảo mật chống hàng giả, tem hàng chính hãng được xuất hiện trên giao diện Website: http://hcmtp.vn. Nếu tem có hàng chữ trang web kiểm tra, kết quả của bạn sẽ hiển thị "Mã chống hàng giả của bạn không tồn tại!" Bạn vẫn hãy yên tâm sử dụng. Đây vẫn là chính hãng do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối. 


      --> Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của mình, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty thông qua số điện thoại hotline: 0899.33.66.23 - 028.66.86.2378 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp một cách cụ thể nhất .


Công ty TNHH Đầu tư TMDV Tiên Phong xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm!

Nhập mã:

0978870130